Tôn KAZINC100 – Dòng sản phẩm chất lượng cao dành cho thị trường dân dụng

Tôn KAZINC100 được sử dụng công nghệ mạ hợp kim hai lớp kép, tạo ra lớp mạ nhôm kẽm AZ100 dày gấp đôi so với các dòng tôn thông dụng giúp mái nhà bền đẹp mãi cùng năm tháng.

Tôn KAZINC100: Dòng sản phẩm chất lượng cao sở hữu 3 ưu điểm nổi bật

Công nghệ tuần hoàn, thân thiện với môi trường: Hiện nay, khi chọn mua các loại vật liệu, người tiêu dùng luôn đặt yếu tố an toàn với con người và thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Nắm bắt xu thế này, Tập đoàn Poshaco đã phát triển sản phẩm Tôn KAZINC100 được sản xuất theo công nghệ xanh, tái sử dụng 100% khí thải, bảo vệ môi trường.

Ngăn ngừa rỉ sét vượt trội: Sản phẩm được sử dụng công nghệ mạ hợp kim hai lớp kép, tạo ra lớp mạ nhôm kẽm AZ100 dày gấp đôi, lớp sơn phủ dày hơn 20% so với các dòng tôn thông dụng giúp bảo vệ mái nhà và ngăn ngừa rỉ sét vượt trội trước thời tiết khắc nghiệt.

   

Sử dụng hệ sơn Nippon Paint – Hãng sơn số 1 châu Á: Tạo ra bề mặt sơn cứng vững giúp công trình bền đẹp mãi cùng năm tháng. Hiện Tôn KAZINC100 được phát triển với 6 hệ màu.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Sản phẩm tôn KAZINC100 sở hữu chất lượng bền bỉ được đảm bảo qua quy trình sản xuất khắt khe, cùng cam kết lâu dài và chính sách bảo hành lên đến 20 năm. Với giá thành hợp lý, chất lượng đáp ứng với nhu cầu đa dạng của khách hàng, tôn KAZINC100 sẽ là một giải pháp kinh tế, tối ưu cho mọi công trình dân dụng.

————————–

Tập đoàn Poshaco

Địa chỉ: SN03 Lô TT04 – KĐT Mon City – Hàm Nghi – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanposhaco

Youtube: https://www.youtube.com/@TAPDOANPOSHACO