Tập đoàn Poshaco: Nhìn lại 20 năm phát triển bền vững

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Poshaco hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn thép hàng đầu. 

Tiền thân của Tập đoàn Poshaco là doanh nghiệp tư nhân Sỹ Hưởng được thành lập vào năm 1996, phát triển với định hướng trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm tôn cán sóng, tấm lợp bao che dân dụng. Khởi đầu từ một công ty gia đình, tất cả các thành viên đều có chung khát vọng khởi nghiệp to lớn, tài sản mà doanh nghiệp có lúc bấy giờ chỉ là một nhà xưởng 300m2 và một dây chuyền máy cán tôn nhỏ.

Năm 2000, doanh nghiệp dịch chuyển sang sản xuất tấm lợp mạ màu cho các công trình dân dụng. 

Năm 2004, thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất tôn Đoàn Minh, tiếp tục mở rộng thị trường bán lẻ và gia nhập thị trường dự án công nghiệp. 

Năm 2009, với định hướng sản xuất tôn cuộn mạ màu trên nền mạ hợp kim nhôm kẽm, Công ty Cổ phần Sản xuất Tôn Màu Poshaco được thành lập, chuyên sản xuất tôn cuộn mạ màu mang thương hiệu Poshaco. 

Năm 2016, Công ty Cổ phần Sản xuất Sun Panel được thành lập, là một trong những đơn vị đầu tiên sử dụng Tôn Màu Poshaco làm tấm vách ngăn Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Năm 2019, xây dựng nhà máy tấm lợp bán lẻ lớn nhất khu vực phía Bắc, phục vụ công trình dân dụng được đặt tại Lại Yên (Hoài Đức, Hà Nội) và thành lập Công ty Cổ phần Tôn Mát Việt Hàn Poshaco. 

Năm 2020, đầu tư dây chuyền công nghệ sơn mạ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm Tôn Màu Poshaco – cho ra đời sản phẩm Simtek; đồng thời thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Poshaco. 

Sau 20 năm phát triển, đến nay hệ thống hơn 1.000 đại lý của Tập đoàn Poshaco trải dài từ Bắc vào Nam và chất lượng sản phẩm được bảo chứng bởi hơn 1.000.000 công trình. 

Với sứ mệnh mang đến giải pháp toàn diện về các sản phẩm tôn mạ màu và vật liệu cách nhiệt chất lượng cao; Tập đoàn Poshaco luôn tập trung mọi nguồn lực vào đầu tư dây chuyền công nghệ mới, đa dạng hóa sản phẩm, tạo bệ phóng vững chắc nhằm bứt phá trong các giai đoạn phát triển tiếp theo. 

Để giữ vững vị thế và phát huy những thành tựu đã đạt được; năm 2023 Tập đoàn đã tái cấu trúc hệ thống và nâng cấp các công ty thành viên trở thành các vệ tinh; với công ty mẹ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Poshaco. Đầu tư nhà máy hiện đại với các dây chuyền mạ màu công nghệ cao AMZ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra dời dòng Tôn cao cấp K-Series gồm: Kamazn, Kazinc100, Kazinc Kim Cương. 

Với những bước tiến vững chắc, Tập đoàn Poshaco đã và đang phát huy lợi thế cạnh tranh; trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất tôn mạ màu và các sản phẩm cách nhiệt tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực châu Á. 

———————

TẬP ĐOÀN POSHACO

Địa chỉ: SN03 Lô TT04 – KĐT Mon City – Hàm Nghi – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Fanpage:

Youtube: https://www.youtube.com/@TAPDOANPOSHACO